Sáng ngày 7/12/2020, tại phòng họp A2, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Kaya Hotel đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo.

Tham dự buổi ký kết có sự góp mặt của ông Ngô Duy Dương – Phó Giám đốc Kaya Hotel; TS.Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giảng dạy các chuyên ngành liên quan.

 

Toàn cảnh Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa MITC và Kaya Hotel
Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là đơn vị đào tạo có thương hiệu trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, dịch vụ, du lịch; đặc biệt với xu hướng phát triển du lịch của tỉnh Phú Yên trong thời gian qua, các ngành đào tạo về du lịch, nhà hàng, khách sạn của trường đang thu hút đông đảo người học. Việc hợp tác với các đối tác doanh nghiệp uy tín trong công tác đào tạo, giới thiệu việc làm được Nhà trường chú trọng, đặt lên hàng đầu với triết lý “Thực học – Thực nghiệp – Chủ động hội nhập”.
Khách sạn Kaya Phú Yên với tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc đại lộ Hùng Vương với phong cảnh tuyệt vời. Khách sạn sở hữu 82 phòng, có không gian trang nhã và thoải mái, thích hợp cho khách du lịch cả trong nước lẫn ngoài nước, người đi du lịch hay công tác.

 

Ông Ngô Duy Dương (mặc áo khoác đen) – Phó Giám đốc Kaya Hotel, đang thảo luận trong buổi ký kết
Tại buổi lễ ký kết, hai đơn vị đã thống nhất cùng tổ chức đánh giá và xác định nhu cầu, quy mô đào tạo thuộc lĩnh vực Du lịch, nhà hàng, khách sạn và dịch vụ ăn uống, đồng thời phối hợp xây dựng, phát triển chương trình và lập kế hoạch theo ngành nghề, trình độ đào tạo.
Kaya Hotel sẽ tiếp nhận và tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV nhà trường tham gia thực hành, thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề tại vị trí nghề nghiệp khác nhau trong khách sạn; đồng thời giới thiệu và tư vấn việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp tham gia vào thị trường lao động và có cơ hội được tuyển dụng Kaya Hotel.