Cơ Sở Vật Chất

Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Du Lịch – Thời Trang

* Khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch – Thời trang là đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Công thương Miền trung, với các nhiệm vụ chính là thực hiện đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Du lịch, Ẩm thực, Thời trang, Sắc đẹp.

* Hoạt động của Khoa trong những năm đến tiếp tục mở rộng lĩnh vực đào tạo và liên kết đào tạo với doanh nghiệp, các tổ chức nghề nghiệp trong và ngoài nước nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức toàn diện cả về lý thuyết và thực tiễn. Bên cạnh đó, khoa QTKD-DL-TT cũng định hướng đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và tư vấn doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị đào tạo đáng tin cậy trong toàn trường, bởi vì chúng tôi có Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại

Trong những năm qua, Khoa được nhà trường liên tục đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học: Phòng thực hành ngành Quản trị kinh doanh, xưởng thực hành may, phòng may mẫu, phòng thực hành vẽ hình họa. Bên cạnh đó ngành du lịch, dịch vụ cũng được Nhà trường quan tâm đầu tư như: Phòng thực hành nhà hàng, khách sạn, lễ tân, buồng phòng, bar, hướng dẫn du lịch với đầy đủ dụng cụ trang thiết bị thực hành phục vụ ăn Âu-Á, và hệ thống Nhà khách TIC của trường với đầy đủ tiện nghi là nơi để sinh viên thực hành, thực nghiệp

  • Cơ sở vật chất Tổ Quản Trị Kinh Doanh-Du Lịch

Hệ thống cơ sở vật chất  của Tổ Bộ môn Quản Trị Kinh Doanh-Du Lịch nằm trong khuôn viên tòa nhà thực hành A2, cơ sở 2 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, 01 Nguyễn Hữu Thọ, phường 9, Tp Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Bao gồm đầy đủ các phòng thực hành chức năng:

Phòng thực hành quản trị kinh doanh, Phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng, Phòng thực hành nghiệp vụ lễ tân, Phòng thực hành nghiệp vụ buồng phòng, Phòng thực hành nghiệp vụ quầy Bar, Phòng thực hành nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch

 

Sinh Viên Thực Hành Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Sinh Viên Thực Hành Ngành Kinh Doanh Thương Mại

 

Sinh Viên Thực Hành Ngành Quản Lý Doanh Nghiệp

Sinh Viên Thực Hành Ngành Quản Trị Khách Sạn

SV Thực Hành Ngành Quản Trị Nhà Hàng Và Dịch Vụ Ăn Uống

 

SV Thực Hành Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Thành An Thổ
SV Thực Hành Điều Hành Tour Du Lịch

 SV Thực Hành Nghiệp Vụ Quầy Bar

SV Thực Hành Nghiệp Vụ Nhà Hàng
SV Thực Hành Nghiệp Vụ Nhà Hàng

Cơ sở vật chất tổ Thời Trang:

             Hệ thống cơ sở vật chất nhà xưởng của Tổ Bộ môn Thời trang nằm trong khuôn viên tòa nhà thực hành và thí nghiệm B2, cơ sở 2 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, 01 Nguyễn Hữu Thọ, phường 9, Tp Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Phòng thực hành công nghệ may và thời trang với diện tích 128m2, thoáng mát được trang bị đầy đủ, hiện đại các thiết bị may với các loại máy may 1 kim, 1 kim điện tử, máy vắt sổ, máy kansai, máy thêu điện tử, … bố trí sắp xếp gọn gàng theo tiêu chuẩn 5S phục vụ cho nhu cầu thực hành của HSSV.

 

STTLOẠI MÁY MÓC THIẾT BỊSỐ LƯỢNG
1Máy may 1 kim20
2Máy may 1 kim điện tử15
3Máy vắt sổ 2
4Máy kansai 3 kim 5 chỉ (đánh bông)1
5Máy 12 kim 24 chỉ 1
6Máy thêu điện tử1

Cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, hướng dẫn HSSV thực hành, thực tập, đồng thời cung cấp kiến thức về ngành Công nghệ may và thời trang giúp HSSV yêu thích và đam mê với ngành nghề mình đã lựa chọn.

Sinh Viên Thực Hành Công Nghệ May
Sinh Viên Thực Hành May
Sinh Viên Thực Hành Ngành Thời Trang

 

 

 

Gọi điện thoại