Hội Thi Tiếng Hát Cán Bộ Viên Chức Và Học Sinh, Sinh Viên Năm 2020

????????HỘI THI TIẾNG HÁT CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2020
——————————
????Tối ngày 14/11/2020, tại CS1 Công Đoàn – Hội sinh viên Trường cao đẳng Công Thương miền Trung đã long trọng tổ chức “Hội thi tiếng hát Cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên năm 2020”.
????????Đến dự có Ban giám hiệu, cán bộ viên chức (CBVC) cùng đông đảo các bạn học sinh – sinh viên (HSSV) trong nhà trường.
????Hội thi tiếng hát CBVC và HSSV năm 2020 là hoạt động được tổ chức thường niên và thiết thực nhằm chào mừng “ Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020” bên cạnh đó tạo sự kết nối giữa CBVC và HSSV, là dịp để CBGV và HSSV thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết, tự tin, sáng tạo giữa các lớp, khoa trong toàn trường.
????Cuối chương trình đêm hội những tiết mục xuất sắc và ấn tượng nhất đã được vinh danh và trao giải.
+ Giải nhất Đơn ca được trao cho tiết mục “Người Thầy” của giọng ca Mỹ Duyên (SV năm thứ 2 – Khoa QTKD-DL-TT) và nhóm múa phụ họa.
+Giải nhất song ca được trao cho tiết mục “Nhánh lan rừng” do Viết Luân và Thành Tâm (Đội liên quân Khoa Cơ khí & P. KHTC).
+ Giải nhất tốp ca được trao cho tiết mục “Tự hào trường cao đẳng Công Thương miền Trung” do Tập thể CBVC & HSSV của Khoa QTKD-DL-TT trình bày.
Ngoài ra, BTC cũng đã trao 03 giải nhì, 04 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các tiết mục khác.
????????BTC xin cảm ơn sự góp mặt của BGH, các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn HSSV đã cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục dự thi và đặc biệt cảm ơn các thí sinh đã cháy hết mình trên sân khấu và tạo lên sự thành công của đêm Hội ????????????

 

Gọi điện thoại