CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” NĂM 2021
——————-
????Nối tiếp sự thành công của các năm trước, cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” đã khẳng đinh được tầm quan trọng trong việc khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong học sinh sinh viên, kích thích óc sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh cho học sinh sinh viên.
????Bên cạnh đó giúp học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trong việc lập dự án kinh doanh, từ đó đúc kết những kinh nghiệm, kiến thức về khởi sự doanh nghiệp.
????Cuộc thi cũng là dịp tôn vinh những tác giả, các ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc, thúc đẩy khoa học kỹ thuật công nghệ phục vụ đời sống đặc biệt hướng tới đối tượng người cao tuổi , người khuyết tật trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và trang thái bình thường mới.
#NẾU….
????Bạn đang có ý tưởng về dự án kinh doanh và muốn biến ý tưởng đó thành hiện thực?
????Bạn muốn thử sức mình trong lĩnh vực khởi sự doanh nghiệp?
????????????Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ý tưởng, dự án của bạn cho chúng tôi?
????‍????Đối tượng dự thi: học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Phú Yên
⏰Thời gian nhận bài dự thi: Từ 28/5 – 30/6/2021
????Thể lệ và thông tin chi tiết cuộc thi: https://drive.google.com/…/1YrXgAV7RCkQKuVGP…
✨????Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
????Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
????Tầng 2 – Tòa nhà A1 – Cơ sở 1 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (Số 261 – Đường Nguyễn Tất Thành – Phường 8 – TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên)