Quản Trị Kinh Doanh – Xu Hướng Của Thời Đại 4.0

  1. Xu hướng học ngành Quản trị kinh doanh

Với nền kinh tế số, kỷ nguyên thời đại 4.0 đã thúc đẩy mạnh mẽ sự ra đời và lớn mạnh của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp. Mang đến nhiều cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các quốc gia, khu vực trên toàn thế giới. Qua đó, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực nói chung, đặc biệt nhân lực liên quan đến Quản trị kinh doanh ngày càng “đắt giá”. Chính vì lẽ đó ngành này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trước ngưỡng cửa tương lai của mình.

  1. Tạo sao nên học Quản trị kinh doanh

Phát triển kỹ năng toàn diện: Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phát triển nhóm kỹ năng toàn diện cho sinh viên thông qua chương trình trải nghiệm thực tế.

Có thể tự kinh doanh riêng: Mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều dựa vào nguyên tắc quản trị kinh doanh để duy trì và phát triển. Chính vì thế, nếu có ước mơ làm chủ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin phát triển ước mơ của chính mình.

Cơ hội thỏa sức đam mê, phát huy năng lực: Là ngành học năng động, cho phép bạn thỏa sức phát huy năng lực, sở thích và đam mê của bản thân. Nếu bạn có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản và có định hướng rõ ràng thì đây chính là ngành học giúp bạn có được cơ hội việc làm như mong muốn.

Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh cao: Sự đa dạng của ngành học mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khả năng ứng dụng cao của ngành học khiến bạn có nhiều lợi thế trong thị trường lao động.

  1. Học ở đâu bạn thỏa sức được đam mê

Việc lựa chọn nơi học ngành Quản trị kinh doanh chất lượng, uy tín là điều mà mọi thí sinh và quý phụ huynh quan tâm. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) là địa chỉ các bạn và quý phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn. Tôi luôn tin tưởng rằng các bạn và quý phụ huynh sẽ quyết định lựa chọn. Bởi vì:

(1) Là trường Công lập – Học phí theo quy định – Nhiều chính sách miễn giảm

(2) Tiết kiệm thời gian học

(3) Học với các chuyên gia, học trải nghiệp, học tại doanh nghiệp

(4) Sinh viên được hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

(5) Chương trình đào tạo tích hợp các kỹ năng

(6) Văn bằng chuẩn Quốc gia, Quốc tế, Asean

(7) Ra trường có việc làm ngay

Huỳnh Văn Thái

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại