Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) là trường Công lập Chất lượng cao đào tạo đa ngành thuộc Bộ Công Thương. Với sứ mệnh: “cung cấp cho người học và xã hội bằng chất lượng đào tạo, nghiên cứu chuyển giao và đổi mới sáng tạo”; với triết lý đào tạo: “Giáo dục khai phóng – Gắn kết thực tiễn – Năng lực sáng tạotrường đang từng bước tiếp cận mục tiêu phát triển của mình.  Cùng với sứ mệnh và triết lý đào tạo chung của trường, ngành Cao đẳng Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống còn có đội ngũ giảng viên tâm huyết, tận tình đối với từng sinh viên của mình.

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống trình độ cao đẳng là ngành, nghề chuyên tổ chức, quản lý và điều hành các hoạt động trong kinh doanh nhà hàng và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng thuộc khách sạn, khu du lịch, resort cao cấp và các cơ sở kinh doanh ăn uống với các hình thức phục vụ đa dạng phong phú.

Học ngành Cao đẳng Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, người học sẽ được rèn luyện các năng lực cốt lõi về kỹ thuật phục vụ ăn uống trong nhà hàng và cơ sở kinh doanh ăn uống khác, về kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống, chăm sóc khách hàng, vệ sinh, an toàn, an ninh trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, quản trị marketing nhà hàng, quản trị nhân lực nhà hàng, quản trị cơ sở vật chất, kỹ thuật nhà hàng, quản trị chất lượng dịch vụ nhà hàng, quản trị tài chính nhà hàng, tổ chức tiệc và các sự kiện khác trong nhà hàng. Ngoài ra, để nâng cao năng lực tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại các nhà hàng và cơ sở phục vụ ăn uống, người học sẽ được theo học các chương trình đào tạo kép; là sự phối hợp đào tạo giữa nhà trường và các đơn vị kinh doanh ăn uống chất lượng cao tại địa phương.

Sinh viên có thể làm việc trong các nhà hàng thuộc các khách sạn, khu resort, khu nghỉ dưỡng du lịch từ 1 đến 5 sao hoặc các nhà hàng độc lập với các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp, trưởng nhóm nghiệp vụ, trưởng ca, quản lý và các vị trí khác trong nhà hàng. Trong công việc có thể tiến hành độc lập hoặc phối hợp theo nhóm tùy theo yêu cầu cụ thể của công việc cũng như loại hình nhà hàng, loại hình phục vụ.

Giảng viên: Thiều Thị Thúy

Văn phòng: Phòng 102 A3, Cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Email: qtkddltt.tic@gmail.com

Facebook: quantrikinhdoanh.mitc