Ngành Quản trị kinh doanh ( QTKD ) : Bạn đã sẵn sàng chưa

QTKD

Quản trị kinh doanh (QTKD) là một trong những ngành có sức hút lớn đối các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế những năm gần đây. Tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trị khác nhau ở các doanh nghiệp. Sinh viên ra trường giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ sẽ rất dễ tìm được việc làm và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu, thành công là đích đến”, trường CĐCN Tuy Hòa luôn chú trọng chất lượng đào tạo. Trong đó, chương trình giảng dạy luôn được đặc biệt quan tâm, xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, gắn nhà trường với doanh nghiệp. Đặc biệt chú trọng đến khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm cho sinh viên, xóa bỏ nỗi hoàn toàn nỗi lo lắng “Học ngành Quản trị kinh doanh ra làm gì?”.

Các công việc sinh viên ngành QTKD có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:

–  Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng tại các doanh nghiệp, ngân hàng

–  Trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch;

–  Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng

Để có thể thành công với ngành học năng động và nhiều thử thách này, các bạn phải nắm vững những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về từng chuyên ngành cụ thể, kinh tế và xã hội. Bên cạnh đó, kỹ năng và ngoại ngữ cũng là những yếu tố quan trọng trong hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

Những tính cách nào phù hợp cho ngành QTKD?

  • Bởi vì ngành QTKD rất rộng nên tính cách của người làm QTKD cũng rất đa dạng cụ thể là:

–  “Mê tiền”. Đừng sợ người cười vì điều này, nếu bạn nhìn đâu cũng thấy tiền và khả năng kiếm được lợi nhuận từ chúng thì dám khẳng định bạn phù hợp với ngành này

–  Có thể thuộc dạng cử nhân lặng lẽ, nhưng lại bùng nổ khi kết quả công việc “lộ diện”

–  Bạn là người khả năng giao tiếp tốt, mạnh dạn trước đám đông

–  Bạn là người liều lĩnh, có thể chấp nhận rủi ro tạm tời để mang về lợi nhuận cao hơn.

Hiểu thêm được một chút về ngành Quản trị Kinh doanh và những yêu cầu của ngành để tìm ra hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình rồi, hãy chọn trường học phù hợp với bản thân theo các tiêu chí: chất lượng đào tạo, chi phí đào tạo, môi trường học tập, khả năng phát triển ngành học. Tất cả đều đáp ứng được ở trường CĐCN Tuy Hòa.

QTKD
Phương thức xét tuyển:

– Phương thức 1: Xét điểm kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

– Phương thức 2: Xét điểm học bạ THPT (lớp 12).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0935701707