SV: Huỳnh Nguyễn Phương Anh

Lớp: Khách sạn – Khóa 43

Khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch – Thời trang

Chúng tôi may mắn được sinh ra và lớn lên trên dải đất hình chữ S xinh tươi, thanh bình và giàu truyền thống quý báu với những trang sử vàng chói lọi. Và trong giây phút hạnh phúc này, tôi như tìm thấy chính mình, thấy mình thật sự tồn tại và là sự nối tiếp của cha ông, là tương lai tươi sáng của đất nước. Chúng tôi thật tự hào và vui sướng khi đến với ngôi trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, ngôi trường đã mang lại cho tôi nhiều kiến thức và những bài học quý giá.

Thời gian trôi qua có bao giờ trở lại, suốt những năm tháng qua gắn bó với Thầy, Cô giáo và mái trường, nơi đã để lại cho tôi biết bao nhiêu kỉ niệm của một thời không thể nào quên. MITC – ngôi nhà thứ hai mà tôi từng gắn bó. Có lẽ ấn tượng đầu tiên về ngôi trường Cao đẳng Công Thương miền Trung này phải kể đến những hàng cây xanh, con đường và từng giảng đường thật đẹp, thật khang trang hiện ra trước mắt khi bước vào trường. Thật sự, trước khi trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung của MITC, tôi đã dành tình yêu trọn vẹn từ lâu. Để rồi cảm xúc như vỡ òa khi biết mình đã trở thành một thành viên bé nhỏ trong ngôi nhà chung.

Nếu cha mẹ là người đã sinh ra tôi, đưa tôi đến với cuộc đời này thì Thầy, Cô là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy cho tôi kiến thức, truyền đạt cho tôi biết bao điều hay lẽ phải về kĩ năng sống, giúp tôi nên người. Quả đúng như lời thơ, “Có mấy ai đi suốt cuộc đời mình mà không có người thầy, người cô dẫn lối. Có mấy ai trưởng thành mà không phải trải qua những ngày tháng sinh viên, ngồi trên ghế nhà trường nghe thầy cô giảng bài”. Thầy, Cô – những người lái đò tận tụy hết lòng với nghề, với mỗi lứa sinh viên của mình. Làm sao có thể lớn lên, có thể trưởng thành mà không có Thầy, Cô ở bên dạy dỗ, dẫn đưa.

Thầy, Cô giống như những cây chỉ nam, những ngọn hải đăng giúp tôi định vị, tìm thấy hướng khi đi. Tôi có một thời sinh viên vô cùng vui vẻ, ý nghĩa dưới mái trường này. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng tràn ngập những kỉ niệm đó.

Dù có đi đâu thì ngôi trường vẫn chiếm trọn vị trí cao nhất trong tôi – Ngôi trường MITC thân yêu, là điểm tựa tinh thần vững chắc để bước tiếp trên đường đời đầy gian nan và thử thách.

Xin cảm ơn Thầy, Cô giáo Khoa Quản trị kinh doanh-Du lịch-Thời trang, ngôi nhà MITC, nơi đã chắp cánh tâm hồn và dẫn lỗi em thực hiện ước mơ đầu đời.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Phòng 112 – Cơ sở 2 – Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung

Email: qtkddltt.tic@gmail.com

Facebook: quantrikinhdoanh.mitc

Website: quantrikd.mitc.edu.vn/

Tư vấn chuyên môn:

* Quản trị kinh doanh; Kinh doanh thương mại: 0935701707 (T. Thái); 0932525677 (Cô Thủy)

* Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: 0378008976 (Cô Thúy), 0334150118 (Cô Ly)

* Quản trị khách sạn: 0973160054 (Cô Ngân); 0932525677 (Cô Thủy)

* Hướng dẫn du lịch: 0987366970 (T. Hậu) ; 0907996504 (T. Tiến)

* Kỹ thuật chế biến món ăn: 0907996504 (T. Tiến)

* Chăm sóc sắc đẹp: 0935332107 (Cô Nhiên); 0846461168 (Cô Thạch)